Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Thu hẹp GDP kỷ lục, tỷ giá GBP / USD

Một số dự đoán về sự diệt vong và u ám nằm ở Bảng Anh (GBP). Dự đoán tương lai không phải là một nhiệm vụ đơn giản vì tương lai có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau.

Vàng và bạc luôn là lựa chọn sáng suốt khi đầu tư vào tiền tệ. Vàng đã từng là cách tốt nhất để phòng ngừa lạm phát. Sự tăng trưởng trong công nghiệp hóa cũng làm tăng nhu cầu đối với trang sức bằng vàng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên tự mãn. Có thể mất một thời gian trước khi nền kinh tế Mỹ trở lại đúng hướng.

Nếu bạn sở hữu cổ phiếu ở Mỹ, việc nắm giữ nước ngoài của bạn không phải là vấn đề vì đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục là tiền tệ dự trữ của thế giới. Vấn đề là nhiều nhà đầu tư đang nhìn vào thị trường ngoại hối để kiếm tiền. Sau cuộc suy thoái gần đây, chính phủ Hoa Kỳ đang tìm kiếm nguồn tài trợ từ công chúng.

Thế giới đơn giản là quá liên kết với nhau và quốc gia có thâm hụt thương mại lớn nhất là một trong những kẻ phạm tội tồi tệ nhất. Vì rất nhiều yếu tố đóng góp cho nền kinh tế và điều kiện tài chính của một quốc gia, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai. Lời khuyên đầu tư phổ biến, chẳng hạn như đầu tư vào các tập đoàn của Mỹ, là đa dạng hóa và bạn phải nhìn xa hơn các dữ liệu thị trường đơn giản.

Giao dịch trong ngày trên thị trường chứng khoán không phải là một cách hiệu quả để kiếm tiền và bạn thậm chí có thể gặp rắc rối nghiêm trọng nếu bạn không biết mình đang làm gì. Các nhà đầu tư sợ mất tiền đến mức họ chỉ kiếm được lợi nhuận khi họ mua thấp và bán cao.

Các thương nhân dựa vào biến động giá ngắn hạn và thị trường tiền tệ để tìm hiểu về thị trường và đưa ra quyết định sáng suốt hơn về thị trường chứng khoán. Bước đầu tiên là đầu tư vào các cổ phiếu có mức tăng trưởng dài hạn tốt. Thị trường chứng khoán rất năng động và phát triển phù hợp với môi trường kinh doanh.

Nếu bạn có thể tích lũy các cổ phiếu cung cấp dòng tiền tốt, bạn có thể sử dụng tiền giấy của mình làm tài sản thế chấp. Có thể không dễ dàng để thoát khỏi cổ phiếu cũ của bạn, nhưng nó sẽ đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu.

Bạn sẽ được thông báo trước khi một người hoặc một nhóm người quyết định tận dụng cuộc khủng hoảng kinh tế của một quốc gia. Chúng ta sẽ thấy rằng Hoa Kỳ sẽ phải dựa vào tiền kích thích trong một thời gian.

Xin lưu ý rằng quyết định của các chính trị gia sẽ có tác động đến giá trị của tiền tệ, nhưng bạn không thể tin tưởng vào chúng để giải quyết vấn đề của mình. Có nhiều lý do tại sao họ có thể làm điều này. Một là họ muốn bảo đảm cơ sở quyền lực của mình và hiện tại, họ đang cho phép thảm họa kinh tế xảy ra, hy vọng rằng sẽ có một tương lai vàng cho đảng của họ.

Các đảng chính trị sẽ cố gắng củng cố vị trí của họ và sau đó cả nước sẽ phải chịu đựng, đặc biệt là tầng lớp trung lưu. Giá của đồng đô la sẽ tăng, và tỷ giá hối đoái sẽ xấu đi, điều này sẽ làm tăng thêm chi phí nhập khẩu và xuất khẩu.

Đôi khi đây là thời điểm tốt để mua hoặc bán vì dân số quá sợ hãi để tiêu tiền, mặc dù nền kinh tế đã suy thoái. Hãy chắc chắn rằng bạn tập trung và không tham lam vì có rất nhiều người khác đang cố gắng kiếm tiền.