Bitcoin, Ethereum Outlook tăng mạnh khi nhu cầu đô la Mỹ mất dần

Cả hai quốc gia ECA (Hành lang mở rộng) và ECA (Hành lang hoạt động kinh tế) đang bắt đầu tăng giá trên thị trường tiền tệ với triển vọng cho nhu cầu Đô la Mỹ mờ dần. Điều duy nhất là các nước ECA như Nga không tăng trưởng như các nước ECA như Úc và Trung Quốc.

Các nước ECA là những nước hav

e đã giúp đỡ Euro và Liên minh châu Âu về thâm hụt thương mại của họ. Họ cũng có mối quan hệ tốt với châu Á và châu Phi. Tuy nhiên, nếu đồng Euro mạnh trở lại, nó sẽ giúp đồng Euro trở thành đồng tiền số một. Điều này có nghĩa là ECA vẫn tăng.

Điều này không có nghĩa là các quốc gia khác không tăng giá đồng Euro. Nó không giống như Đô la Mỹ đang mất giá trị hoặc bất cứ điều gì. Nó chỉ là một xu hướng đang hiển thị trên thị trường. Nếu đồng Euro mạnh lên, đồng đô la Mỹ rất có thể sẽ yếu đi. Hai loại tiền tệ có sức mạnh rất khác nhau.

Sự yếu kém về đồng Euro sẽ giúp đồng Euro trở thành đồng tiền số một dễ dàng hơn vì nhiều người sẽ muốn sử dụng nó. Sức mạnh của đồng Euro sẽ đẩy giá Euro xuống. Đây là tin tốt cho Liên minh châu Âu nhưng điều đó không có nghĩa là đồng đô la Mỹ sẽ sớm giảm giá trị bất cứ lúc nào.

Nếu Liên minh châu Âu mạnh lên, nhiều người sẽ bắt đầu sử dụng đồng Euro, nghĩa là nó sẽ mất giá trị theo thời gian. Mặt khác, nếu đồng Euro suy yếu, nhiều người sẽ quay trở lại đồng đô la Mỹ, đồng tiền mạnh hơn. Điều này có nghĩa là sức mạnh của đồng Euro có thể giữ nguyên nhưng Đô la Mỹ có thể giảm hơn nữa.

Cuối cùng, cả Đô la Mỹ và Euro sẽ tiếp tục di chuyển xuống. Sự khác biệt là hướng của phong trào. Trong trường hợp này, điểm yếu của đồng Euro sẽ là tin tốt cho đồng Euro và đô la Mỹ. Tuy nhiên, điểm yếu của Đô la Mỹ là dấu hiệu cho thấy USD sẽ mất giá. về lâu dài.

Giá của đồng đô la Mỹ đã giảm hơn 15% kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố tăng lãi suất. Tuy nhiên, nếu Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất, đồng đô la sẽ tăng. Tuy nhiên, nếu Fed không tăng lãi suất, đồng đô la sẽ giữ nguyên và giảm. Biến động giá phụ thuộc vào xu hướng hiện tại.

Do đó, triển vọng của Đô la Mỹ vẫn tăng, nhưng nó không tăng trong dài hạn và phụ thuộc vào xu hướng hiện tại. Khi thị trường trưởng thành, đồng Euro có thể sẽ tiếp tục mạnh lên và suy yếu.

Nếu đồng Euro giảm giá trị, sức mạnh của đồng Euro sẽ bù đắp cho sức mạnh của đồng đô la Mỹ. Mặt khác, nếu đồng Euro tăng giá trị, thì sức mạnh của đồng Euro sẽ bù đắp cho sức mạnh của đồng đô la Mỹ.

Nếu đồng Euro giảm giá trị, nhiều người sẽ chuyển sang đồng đô la Mỹ, đồng này có giá trị yếu hơn so với đồng Euro. Mặt khác, nếu đồng Euro tăng giá trị, nhiều người sẽ chuyển sang đồng Euro, giá trị này mạnh hơn đồng đô la Mỹ.

Giá của đồng đô la Mỹ đã giảm kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố tăng lãi suất và triển vọng hiện tại là đồng Euro sẽ suy yếu. và EUR vẫn mạnh.

Có thể đồng đô la Mỹ có thể giảm giá so với đồng Euro, nhưng đồng euro vẫn tăng. Nếu giá của đồng đô la Mỹ giảm so với đồng Euro thì có thể đồng đô la Mỹ sẽ giảm xuống còn 1 đô la và đồng Euro sẽ trở thành đồng tiền mạnh hơn. Nếu đồng Euro tăng giá trị, thì sức mạnh của đồng Euro sẽ bù đắp cho sức mạnh của đồng đô la Mỹ và nó trở thành đồng tiền yếu hơn.