Các vấn đề vĩ mô: Nêm tăng USD – Vàng, tán tỉnh dầu với đột phá

Đối với các nhà đầu tư đang dự đoán sự tăng giá sắp tới của đồng đô la Mỹ, hãy nghĩ lại vào tháng 9 và bạn sẽ thấy lý do tại sao các vấn đề vĩ mô: Nêm tăng USD – Vàng, tán tỉnh dầu với đột phá sắp ra mắt.

Khi đồng đô la tiếp tục mạnh lên, các loại tiền tệ chính khác cũng vậy. Đồng euro bắt đầu giảm và đồng yên cũng bắt đầu mạnh lên. Các nhà đầu tư cần biết rằng chúng ta vẫn còn trong những ngày đầu của thị trường tăng trưởng này và đã đến lúc thu một số lợi nhuận và chờ đợi sự bứt phá giá tiếp theo. Vì rất nhiều loại tiền tệ đã suy yếu gần đây, chúng tôi không thể đủ khả năng để đặt cược quá nhiều vào thời điểm này.

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc giao dịch một loại tiền tệ cụ thể hoặc kết hợp các loại tiền tệ, bây giờ là thời gian để bắt đầu. Một vài tuần trước, chỉ số Dow Jones đã giảm trong vài tuần, nhưng giờ nó đã tăng lên khi các nhà đầu tư bắt đầu nhận ra rằng có những thời điểm tốt hơn ở phía trước.

Với sự yếu kém ở châu Âu và Trung Quốc, một số loại tiền tệ yếu hơn đang bắt đầu tăng từ mức thấp gần đây. Chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu của thị trường tăng trưởng này, và vì vậy có thể sẽ có hành động giá sẽ tiếp tục trong tuần, nhưng chúng ta chưa nên nhảy vào đồng đô la. Trên thực tế, chúng ta nên kỳ vọng mức tăng mạnh hơn vào cuối năm.

Hãy nhớ rằng những người bán hàng mạnh vẫn đang chơi và họ đang tìm lối thoát. Điều này có nghĩa là có thể sẽ có nhiều giao dịch nhỏ hơn, nhưng triển vọng dài hạn cho cổ phiếu vẫn còn được nhìn thấy.

Đây là thời điểm tốt để hành động nhanh chóng, vì không có nhiều người mua lớn có sẵn. Trong khi nhiều nhà giao dịch có thể sợ bán một vị trí vì sợ thua lỗ, thời điểm bán là bây giờ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hành động nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tiền tệ đang có được động lực ngay bây giờ, hãy xem xét rằng Đô la Úc đang có động thái mạnh nhất so với Euro ngay bây giờ. Bạn nên cân nhắc mua AUD / USD để kiếm lợi từ sức mạnh của cặp EUR / AUD, nhưng bạn cũng có thể muốn xem xét Đô la Mỹ nếu EUR / USD tiếp tục tăng giá.

Vì vậy, mặc dù không có loại tiền tệ lớn nào thực sự tham gia ngay bây giờ, bạn cũng nên xem xét lợi nhuận tiềm năng bạn có thể kiếm được bằng cách giao dịch USD. Có thể sẽ có một số người mua trên thị trường, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tận dụng sức mạnh của đồng đô la Mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp để mua ngay bây giờ, hãy xem xét giá của cả S & P 500 và Oil ETF. Đây là những giao dịch ở mức cao lịch sử, và rất nhiều nhà sản xuất dầu đã giải phóng dầu sau sự sụp đổ của OPEC. Trên thực tế, giá dầu tăng trung bình hơn hai mươi phần trăm kể từ đầu năm.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào hành động, cả giá dầu và giá cổ phiếu đều tăng, đó là thời điểm tuyệt vời để nhận một số đô la. USD rất có thể sẽ không tăng cao như tuần trước, nhưng chắc chắn nó sẽ tiếp tục tăng cao hơn, và đó có nghĩa là thời điểm tốt để mua.

Mặc dù Đô la Mỹ đang có dấu hiệu suy yếu so với hầu hết các loại tiền tệ chính, nhưng nó vẫn sẽ tiếp tục duy trì vị thế vững chắc trên thị trường, do đó, nên giữ đồng đô la Mỹ và giao dịch các cặp tiền tăng lên ngày hôm nay. Giữ cho các đột phá cho đến khi có một mức thấp hơn mà đồng đô la chưa bao giờ đi trong một thời gian dài.

Tóm lại, với một đồng đô la mạnh lên so với các loại tiền tệ chính khác, việc phá vỡ các giá trị đó là có thể. Điều này có nghĩa là bạn nên mua AUD / USD và USD / CAD để kiếm lợi từ xu hướng đồng đô la mạnh và để giá dầu đi trên giao dịch.