Dầu thô giữ được hy vọng Kho dự trữ khổng lồ có thể được chạy xuống

Trong tình trạng thiếu dầu, một loạt dầu thô giữ được lợi nhuận từ những kho dự trữ khổng lồ có thể chạy xuống và đang lái xe trái phiếu có lợi nhuận cao có rủi ro? – Câu chuyện dầu có nhiều khúc quanh.

Các quy định năng lượng mới có thể dẫn đến “ba lần giảm” – Tiêu chuẩn nhiên liệu mới do Cơ quan bảo vệ môi trường (EPA) đặt ra có thể dẫn đến lượng khí thải lớn hơn trong xe tải, khiến chúng thải ra nhiều chất gây ô nhiễm hơn khi vận chuyển hàng hóa.

Làm thế nào về ba dầu thô giữ lợi nhuận trên các kho dự trữ khổng lồ có thể được chạy xuống? – Ngay cả khi các quy tắc được sửa đổi, quy định tăng có thể đẩy giá dầu thô tăng trong nhiều năm tới. Khi giá tăng, nhu cầu về nguồn cung giảm, khiến giá giảm và do đó tạo ra sự sụt giảm giá của Dầu thô giữ lợi nhuận đối với các kho dự trữ khổng lồ có thể bị giảm.

Nguồn gốc của rủi ro năng lượng là gì? Có phải là biến đổi khí hậu? – Nhiệt độ tăng do sự nóng lên toàn cầu có thể làm tăng nguy cơ biến đổi khí hậu và có thể bị làm trầm trọng thêm do mức độ carbon dioxide trong khí quyển tăng lên.

Có phải tiềm năng to lớn của dầu thô giữ được lợi nhuận từ những kho dự trữ khổng lồ có thể bị ngừng hoạt động do bài phát biểu “Blip” của Hubbert? – Dường như các cổ phiếu khổng lồ của Dầu thô giữ lợi nhuận trên các kho dự trữ khổng lồ có thể bị giảm là những gì đang làm giảm cổ phiếu năng lượng.

Báo cáo thị trường dầu mới nhất – Tuần kết thúc không có gì bất ngờ, ngoại trừ tin tức rằng, kể từ đầu năm 2020, giá dầu đã giảm xuống còn 40 USD / thùng. Tin tức chứng khoán năng lượng giúp bạn thức suốt đêm!

Trong tháng 3, các ngân hàng Nymex báo cáo rằng, do giá dầu giảm, lợi nhuận của họ thấp hơn so với các tháng trước, trong khi các ngân hàng lớn khác cho thấy lợi nhuận giảm, nhưng họ không từ bỏ hoàn toàn đầu tư vào thị trường Dầu. Big Oil chạm đáy – Các công ty dầu lớn như Royal Dutch Shell, Chevron, Exxon, BP và ConocoPhillips đều buộc phải cắt giảm sản lượng để đáp ứng nhu cầu.

Giá dầu sẽ giảm trong tương lai như thế nào? – Một sự điều chỉnh thị trường tổng hợp trong những tuần qua, giá dầu đã giảm xuống dưới mức mà các nhà đầu tư đã dự đoán trong một thời gian dài. Dầu lớn chắc chắn sẽ giảm – Nhiều người không chắc chắn giá sẽ giảm như thế nào.

Thị trường chứng khoán là Bullish on Oil – Một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng thị trường chứng khoán đang tăng giá dầu và đã trừng phạt một số công ty lớn trong lĩnh vực này. Vì vậy, điều này có nghĩa gì đối với cổ phiếu dầu?

Dầu thô giữ được lợi nhuận từ những kho dự trữ khổng lồ có thể chạy xuống – Không nơi nào trên thế giới thiếu dầu thô ngay bây giờ. Nhưng vấn đề là chúng không thể được sử dụng cho đến khi chúng được mua, bởi vì những người khác không có tiền, vì vậy bạn sẽ cần phải kiếm được nó, hoặc bạn có thể giết chết.

Có phải vấn đề là dầu bây giờ đắt hơn vàng? – Có một sự khác biệt khác giữa dầu và vàng, và đó là cả hai đều là tài nguyên hữu hạn chỉ tồn tại miễn là bạn cần chúng.

Và cuối cùng chúng ta sẽ hết cơ sở hàng ngày, vậy tại sao phải lo lắng về chúng? Trong bối cảnh các kho dự trữ dầu giảm, dầu thô giữ lợi nhuận trong kho dự trữ khổng lồ có thể bị giảm.