Đô la Mỹ, dữ liệu nhà ở, chính sách của Fed Điểm nói chuyện

Các thương nhân có thể cố gắng dự báo các thay đổi không tốn kém của lãi suất có thể có ảnh hưởng lớn đến tiền tệ. Trong mọi trường hợp, các nhà đầu tư tốt hơn nên ở lại sàn giao dịch chứng khoán trong một thời gian rất dài. Họ đã cho thấy một số dấu hiệu kiệt sức ở một số thị trường nhất định. Thị trường hiện tại hoàn toàn bị thao túng. Nó cũng có thể giúp xác định thị trường chứng khoán.

Tăng trưởng kinh tế Mỹ sẽ chết. Trong khi nền kinh tế Hoa Kỳ xuất hiện mạnh mẽ vào thời điểm này, có những dấu hiệu của sự chậm lại có thể xảy ra. Ví dụ, nếu lạm phát được dự đoán sẽ chậm lại, điều đó có thể báo hiệu rằng việc tăng lãi suất sẽ ít xảy ra hơn. Kết quả là, nó có thể bắt đầu trở nên ấm hơn. Trong thế giới hiện đại của chủ nghĩa tăng dần quý một phần tư, lạm phát do lãi suất tăng là rất ít nhìn thấy.

Một loại tiền tệ yếu có thể thúc đẩy xuất khẩu, và do đó dẫn đến sự phục hồi kinh tế rộng hơn nếu các công ty tăng lương và tạo việc làm mới. Trong nhiều trường hợp, các ngân hàng vay trong thị trường đó đặc biệt là để đáp ứng yêu cầu dự trữ. Ngân hàng trung ương có nhiều công cụ chính sách tiền tệ mà nó có thể sử dụng để tác động đến lãi suất.

Sử dụng dự báo của họ để lợi ích của bạn. Chẳng hạn, trong lịch sử đã có một mối quan hệ mạnh mẽ giữa NGDP và lãi suất dài hạn, như lãi suất Kho bạc 10 năm. Lãi suất phi rủi ro phần lớn là về giá chính sách trong tương lai.

Nhà sử học Fed Gary Richardson báo cáo các thị trường có thể phải làm quen với cách Powell, một luật sư, nói và phản ứng. Powell có thể sẽ được nhấn vào chủ đề tại cuộc họp báo của ông vào thứ Tư. Ông tuyên bố sẽ đưa ra quyết định vô tư dựa trên thông tin tốt nhất có sẵn. Để bắt đầu, QE đã xảy ra trong gần năm thập kỷ nay. Thứ hai, phù hợp với ý tưởng nhắm mục tiêu linh hoạt, các nhà hoạch định chính sách cũng cần phải tính đến các điều kiện tài chính thực tế như việc làm và sản lượng để quyết định liệu đã đến lúc tăng lãi suất hay chưa. Cụ thể, truyền thông ngân hàng trung ương có thể tiếp tục được tập trung vào các mục tiêu lạm phát. Số lượng hàng tồn kho cũng khá thấp.

Mặc dù khó có thể đánh giá chính xác nơi chúng ta đang ở trong chu kỳ công nghiệp, nhưng chắc chắn chúng ta đang ở trong một chu kỳ rất dài trái ngược với mức trung bình kể từ năm 1945. Một số chỉ số, như sự phục hồi trong dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng Hội nghị cho thấy sự không chắc chắn về chính trị khi không có ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế. Biểu đồ nói trên thực sự là một tượng đài cho sự thất bại.

Một vấn đề với loại chính sách này của Fed là nó giống như cố gắng dập lửa bằng cách ném xăng vào ngọn lửa. Các vấn đề khu vực của Ý, ví dụ, đã trở nên trầm trọng hơn. Câu hỏi lớn sẽ là, sau một thời gian, nếu nó bắt đầu mất hiệu quả, Rick nói. Vì vậy, suy nghĩ về việc giảm dần sẽ không gây khó chịu hơn là thực hiện tất cả cùng một lúc. Tuy nhiên, khác với năm dương lịch là tỷ lệ thế chấp năm 2014 không dự đoán sẽ giảm. Nếu đáng tin cậy, sự thay đổi này sẽ dẫn đến sự gia tăng tương ứng về mức lãi suất danh nghĩa bình thường, sau đó sẽ giúp Fed có thêm không gian để hạ lãi suất trong thời kỳ suy thoái. Các chính sách khai thác của các nhà hoạch định trung tâm hiện đang được thể hiện trong tất cả các bệnh này.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, giá lãi suất là một mức giá tiến hành kinh doanh. Có rất nhiều lý do để mong đợi giá lãi thấp hơn. Với lãi suất quá thấp trong một thời gian dài và một số thị trường quốc tế có mức lãi suất âm, nó có thể là điều quá vượt trội. Lãi suất ở Mỹ đang tăng lên để bạn bắt đầu mua Dollarsto đầu tư vào trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ. Họ nên không thay đổi. Tỷ lệ quỹ cho ăn chỉ là một trong những chỉ số kinh tế hàng đầu quan trọng nhất trên hành tinh.

Sự không chắc chắn vẫn là một trong những vấn đề lớn nhất tại thời điểm này, McBride nói. Lo lắng về sự suy thoái kinh tế trên toàn thế giới tiến hành để thúc đẩy những gì tôi chỉ có thể gọi là bán hoảng loạn. Ngày nay bạn có người khác. Cùng với tỷ lệ quyết định lãi suất, dưới đây là một số điều quan trọng cần theo dõi. Nó đơn giản hơn để hiểu trực quan. Việc cắt giảm năm 2019 là một dấu hiệu cho thấy tăng trưởng đang bắt đầu chậm lại. Việc cắt giảm lãi suất, mặt trái, được xem như là một dấu hiệu của tai ương tài chính và lạm phát và, do đó, có xu hướng làm suy yếu đồng tiền của khu phố.

Do đó, cửa sổ chiết khấu có chức năng như một nguồn cung cấp dự phòng cho các tổ chức lưu ký. Nó cũng có thể trở thành nguồn vốn chính trong các trường hợp bất thường. Trong khi đó, trần nợ sẽ phải tăng sớm. Thay vào đó, chủ tịch Fed muốn quan sát giá công nghiệp trong một số thắt chặt thêm của chính nó.