Đồng peso Mexico có nguy cơ so với đô la Mỹ, đồng xu tăng giá kỷ lục

Ngay khi bạn nghĩ rằng vụ tai nạn ở Mexico, Mexico sẽ chỉ là một sự kiện một lần, nó sẽ tiếp tục xảy ra. Mặc dù phần lớn thế giới hiện đang xem cuộc khủng hoảng nợ châu Âu và hành động của ECB là nguyên nhân chính của cuộc khủng hoảng này, một số yếu tố vẫn đang góp phần vào các vấn đề kinh tế mà Mexico và nhiều quốc gia Mỹ Latinh khác đang phải đối mặt.

Một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng sự sụp đổ của đồng Mexico Mexico sẽ không dừng lại sớm. Điều này bất chấp thực tế là nhiều thương nhân vẫn tin rằng đất nước sẽ không chịu khuất phục trước những khó khăn tài chính. Điều này thậm chí còn có những nhà giao dịch tiền tệ khác tin rằng đây là một trong những thời điểm tốt nhất để đầu tư vào đồng Mexico Mexico vì có rất nhiều chỉ số kỹ thuật chỉ ra sự sụt giảm nhanh chóng.

Mặc dù nhiều nhà đầu tư vẫn tin rằng các vấn đề trong nền kinh tế của Mexico không đủ nghiêm trọng để khiến một số lượng lớn người mất việc làm, nhưng rõ ràng là mặc dù đồng đô la Mỹ không bị ảnh hưởng, đồng peso Mexico đã bắt đầu mất giá. Điều này đã dẫn đến một nhóm các nhà đầu tư hoàn toàn mới tham gia vào thị trường và điều này đã tạo ra một tình huống mà giá trị của đồng Mexico Mexico đang bắt đầu giảm tới 10% mỗi ngày.

Tất nhiên, nhu cầu về vàng tại các thị trường Mexico là một trong những lý do chính khiến giá đồng pô Mexico giảm, và một số thương nhân nhận thấy giá trị đồng đô la của đồng peso Mexico giảm hiện đang bắt đầu bán ra đồng peso Mexico. Trong khi có rất nhiều nhà phân tích kinh tế khẳng định rằng đồng Mexico của Mexico sẽ chỉ tiếp tục giảm, các chuyên gia khác hiện đang tăng giá hơn và họ dự đoán rằng đồng Mexico của Mexico sẽ giảm xuống còn 80 peso vào cuối năm nay.

Vì vậy, làm thế nào để các chuyên gia mong đợi điều này xảy ra và tại sao những con bò đực Mexico có vẻ chủ yếu tích cực về điều này? Có thể giá trị giảm mạnh của đồng peso Mexico là tín hiệu của bước đầu tiên trên con đường dẫn đến sự mất giá của đồng đô la Mỹ?

Vâng, điều đó là rất có thể và trong khi hầu hết những người này bắt đầu kiếm tiền trong thời kỳ kinh tế này, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán hết số tiền Mexico của mình khi giá trị bắt đầu giảm xuống mức thấp nhất là 79 peso hiện tại. Tất nhiên, đây là khi các nhà giao dịch tiền tệ nghĩ rằng đồng đô la Mỹ không chịu áp lực bắt đầu bán đồng Mexico của họ và khi phần lớn những người này bắt đầu bán đồng Mexico của họ, bạn có thể mong đợi rằng giá trị của đồng peso Mexico sẽ bắt đầu rơi một lần nữa.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là những con bò đực Mexico sẽ sai khi họ dự đoán rằng giá trị của đồng pê-cô Mexico sẽ giảm tới 25% so với mức hiện tại. Một số nhà phân tích dự đoán rằng giá trị của đồng Mexico Mexico sẽ tăng lên khoảng 87 peso vào cuối năm nay.

Điều này là bởi vì lý do tại sao giá trị của đồng Mexico Mexico đang giảm mạnh là do cuộc khủng hoảng kinh tế ở nước này đã đẩy đất nước rơi vào vòng xoáy đi xuống. Sự mất giá của đồng peso giữa cuộc khủng hoảng như vậy rõ ràng không phải là một điều tốt, nhưng ngay cả khi tình hình kinh tế ở Mexico sẽ được cải thiện trong tương lai, điều này không có nghĩa là giá trị của đồng peso Mexico sẽ đột nhiên có thể để phục hồi tất cả các tổn thất.

Vẫn còn rất nhiều nhà giao dịch tin chắc rằng đồng đô la Mỹ sẽ giữ vị thế mạnh trong những năm tới và điều này có nghĩa là họ đang tiếp tục suy đoán về khả năng giá trị của đồng peso Mexico sẽ dần hồi phục. và rằng họ sẽ thu được lợi nhuận từ quá trình này.

Một trong những lý do khiến giá trị của đồng Mexico Mexico giảm rất nhiều trong những tháng gần đây là do thực tế vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư tin rằng đồng đô la Mỹ sẽ không mất giá trị cho đến ít nhất là vào cuối năm 2020. và cũng rõ ràng rằng vẫn còn một số người sẽ mua Đô la Mỹ bằng tài khoản tiết kiệm của họ khi họ nhận ra rằng nó sẽ không mất giá thêm nữa.