Dự báo Euro Stoxx 50: Cuộc biểu tình thách thức sức đề kháng chính

Euro Stoxx 50 tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là vào đầu ngày giao dịch. Đây là một tín hiệu thực sự mạnh mẽ cho tiền tệ tại thời điểm này. Đó là kiến ​​thức phổ biến rằng có một mối tương quan khá mạnh mẽ giữa các cặp tiền tệ. Nếu một loại tiền tệ tăng giá và loại tiền tệ khác giảm giá, cặp tiền tệ sẽ tăng giá trị. Xu hướng này tiếp tục khi Stoxx 50 phá vỡ một mức kháng cự quan trọng.

Chúng tôi sẽ tìm kiếm một mức kháng cự tại khu vực 0,037, đây là mức hỗ trợ ban đầu. Chúng ta sẽ có thể thấy xu hướng tăng ngược lại, khi chúng ta tiếp cận mức kháng cự này. Có bốn mức hỗ trợ quan trọng khác sau hỗ trợ này, bao gồm vùng 0,050, mức kháng cự 0,050, vùng 0,061 và vùng 0,07.

Mức kháng cự quan trọng này cũng xảy ra tại thời điểm chúng tôi đang tiếp cận mức hỗ trợ của Dải bollinger thấp hơn. Phạm vi thấp-thấp hiện nằm ở khu vực 0,0720. Đây là khu vực xoay chính của kháng chiến.

Điều duy nhất còn lại phải làm là xem hành động giá và xem đây có phải là tín hiệu mạnh hay không. Khi chúng ta ra khỏi Dải bollinger phía trên, có khả năng thị trường sẽ đảo ngược lên. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền.

Hãy xem biểu đồ Stoxx 50. Hai thanh đầu tiên cho thấy giá đóng cửa trong 30 ngày qua. Dưới cùng là ở dưới cùng và trên cùng là ở trên cùng.

Stoxx 50 đã đóng cửa trên mức trung bình động 30 ngày tại gần như mọi phiên giao dịch. Chúng tôi muốn giữ điều này, đặc biệt là ở cấp cao hơn. Nếu chúng ta giữ điều này, nó có thể dễ dàng đẩy giá lên dải cao hơn. Đây có thể chỉ là điều để khiến thị trường tiếp tục đà tăng.

Hiện tại, chúng tôi đang xem xét một mô hình đảo chiều tăng giá trong khu vực $ 200. Nó có thể là một vấn đề tìm một khu vực sẽ hỗ trợ xu hướng dài hạn. Một số nhà giao dịch kỹ thuật muốn tập trung vào việc tìm kiếm các khu vực đang được vẽ sang một bên. Dải bollinger thấp hơn đã được buộc lên, sẽ cần phải quay sang một bên.

Mặt khác, điều quan trọng cần nhớ là hầu hết các thị trường không có thị trường tăng giá ở giữa. Trong thực tế, thường có những giai đoạn hợp nhất. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá và cách so sánh với mức hỗ trợ cơ sở lớn.

Chúng tôi đang tìm kiếm phần dưới của khu vực $ 200, thường là mức kháng cự trung bình. Thực tế là thị trường hiện đang tiến rất chậm ra khỏi ngưỡng kháng cự trung bình cho thấy rằng chúng ta cần phải giữ cho đến khi chúng ta thấy có nhiều hỗ trợ hoặc kháng cự hơn trong ngắn hạn. Đây là một thời gian tuyệt vời để thêm vào lợi ích của bạn.

Những kẻ bắt nạt thường thích bắt đầu loại giao dịch này với những con bò đực. Đây là một cách hoàn hảo để tiến lên phía trước và nắm bắt một số lợi ích trước khi những con gấu vượt lên chính mình. Đây là một giao dịch tốt để thực hiện theo cách tương tự như một giao dịch đột phá đi ngang. Chúng ta có thể chờ đợi những con bò đực cố gắng và đẩy nó qua và gặt hái những lợi ích.

Nhưng những con bò đực cũng có một lợi thế ở đây. Họ chỉ có thể có một lựa chọn tại bất kỳ thời điểm nào. Bulls có thể kiểm soát giá và họ cũng có tùy chọn để ngăn giá tăng bất cứ lúc nào. Đối với những người không được ra khỏi các nhóm thấp hơn, đây là một cơ hội vững chắc để tận dụng những con bò đực.