GBP / USD tăng vọt khi Boris Johnson giành được đa số đáng kể, điều gì xảy ra tiếp theo?

Một pullback ngắn đã diễn ra ở giữa các mẹo. Ngoài ra, ngay cả đồng rupee trên bờ vực, một mức tăng gấp đôi được xác nhận, đó là một xu hướng biểu đồ giảm giá. Đồng Rupee của Ấn Độ đang chống lại đồng đô la Mỹ ở Trung Quốc. Trong khi nó trở thành một cơn bão, việc leo thang thuế quan hơn nữa có thể được thực hiện để thúc đẩy cá cược bằng INR. Nếu điều đó tùy thuộc vào tôi, họ sẽ không nhận được một xu nào của quỹ, một quan chức EU hút thuốc cho biết. Chúng tôi muốn bắt đầu 80% thương mại của Anh thông qua các hiệp định thương mại tự do với Mỹ trong vòng ba năm tới, Úc, New Zealand và Nhật Bản, “tuyên bố đầy tham vọng của ông nói.

Kể từ đó, Leyen đã cung cấp một sự chuyển đổi chỉ sang các quốc gia hoài nghi, huy động viện trợ cho các quốc gia phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch để chuyển sang các hệ thống năng lượng xanh tới 100 tỷ đô la, và tìm kiếm công việc mới cho người dân trong các khu vực khai thác. Von der Leyen cho biết họ sẽ đi trước với một dự luật ràng buộc trong ba tháng, bất kể họ có nhất trí có hỗ trợ chính trị từ hội đồng hay không. Một ngày sau khi Ursula von der Leyen công bố Thỏa thuận xanh châu Âu của mình, Ủy ban EU, đã xử lý một thất bại sau khi Thủ tướng EU nhất trí ủng hộ mục tiêu cốt lõi của thỏa thuận là khử cacbon hoàn toàn vào năm 2050.

Lạm phát cơ bản, dải bữa ăn và giá xăng, giảm nhẹ so với tháng gần nhất và chức năng kể từ năm 2018 xem biểu đồ dưới đây. Tắt Fortify có Fortify vì rào cản tinh thần nằm trong khoảng từ 11802 đến 11843. Nhưng việc không đạt được sự chấp thuận nhất trí là một dấu hiệu đáng lo ngại về triển vọng của Thỏa thuận xanh EU. Ở Anh, hoạt động kinh tế đã bị kìm hãm kể từ cuộc trưng cầu dân ý ở EU, có khả năng cho phép Ngân hàng Anh hoãn việc giảm bớt sự không chắc chắn chính trị đối với lập trường trung lập. Tôi khá hài lòng với hoàn cảnh.

Best of the Best of Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best Best of Best Best Ý tưởng là EU không còn đóng góp vào lượng khí thải carbon dioxide trên thế giới. Câu hỏi quan trọng là ở phía trước khối đầu tiên của người đầu tiên của Hoa Kỳ. Điều đó cuối cùng có thể mở đường.

Với việc rút tiền, bạn có thể hy vọng rằng trọng tâm sẽ nhanh chóng rơi vào giai đoạn chuyển tiếp, có thể là vào cuối năm 2020. Nhưng có rất ít lý do thực tế để cố gắng giành chiến thắng trước Ba Lan vì không thể phủ quyết đề xuất lập pháp. Quyền phủ quyết của Ba Lan phần lớn mang tính biểu tượng, nhưng nó có tác dụng gây khó chịu cho các quốc gia EU khác.

Ủy ban dự kiến ​​sẽ thấy một đề xuất cụ thể cho Quỹ chuyển đổi đầu tiên của tháng một. Theo truyền thống, một yếu tố quan trọng của pháp luật đang được yêu cầu trước khi Ủy ban đề xuất. Trước những bằng chứng khoa học mới nhất và sự cần thiết phải đẩy mạnh hành động khí hậu toàn cầu, Hội đồng châu Âu ủng hộ mục tiêu của một EU trung lập khí hậu vào năm 2050. Hội đồng châu Âu, lãnh đạo của 28 quốc gia EU đã chiến đấu kể từ tháng 6 , là một chính trị Phê duyệt mục tiêu có được bốn quốc gia Đông Âu do Ba Lan dẫn đầu đã từ chối đăng ký. Người ta tin rằng điều này là đủ để đưa mọi người lên tàu ngày hôm nay.