Giá vàng giảm một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung Hy vọng phao rủi ro

Thế giới có biên độ vàng rất mỏng. Lần cắt vàng đầu tiên có lẽ sẽ chạm đáy với tất cả những người nhặt vàng ngoài đó và giờ họ đang bảo vệ vị trí của mình.

Trong khoảng một tuần qua đã có một số bài báo gần đây về chủ đề này. Các chuyên gia ngoại hối dường như đồng ý rằng cuộc suy thoái này sẽ tiếp tục và mặc dù tin tức có thể là tiêu cực cho đáy của giao dịch, giá vàng mới nhất giảm và sợ chiến tranh hoặc lạm phát sẽ không xảy ra. Các chuyên gia đã ra mắt hôm nay với một biểu đồ khác cho thấy giá vàng sẽ giảm.

Nền kinh tế yếu như mọi khi và các chỉ số kinh tế nghe có vẻ rất ảm đạm. Nhưng ngay cả đồng đô la mạnh cũng giảm trong ngày hôm nay. Điều này làm cho hàng hóa ở nước tôi gần như không thể bán ở Mỹ và giá giảm.

Thông cáo báo chí không bao giờ chính xác và hầu hết được sản xuất cho một phần chi phí của doanh nghiệp. Tôi sẽ không đọc thông cáo báo chí.

Chúng ta hãy xem bảy hoặc tám ngày qua. Mới gần đây, tôi đã đi xuống trung tâm hóa dầu của Montreal và đã rất ngạc nhiên khi đối thủ cạnh tranh chính đang đẩy giá vàng xuống một vài đô la, bạn phải tự hỏi chuyện gì đang xảy ra.

Đồng đô la yếu làm cho sản lượng vàng của các ông trùm dầu mỏ có chi phí cao hơn so với việc họ sẽ trả bằng một loại tiền tệ cho một ounce vàng. Khi không có giá trị thực sự đối với đồng đô la, tại sao họ nên sử dụng bất kỳ đô la nào khi họ có thể bán nó cho các đại gia petro để có lợi nhuận tốt?

Tại sao đồng đô la mạnh làm tổn thương chính những người tiêu dùng là những người mua sản phẩm? Đồng tiền mạnh nhất luôn luôn đứng đầu danh sách.

Một điều khác mà tôi nghĩ đến là nhiều chủ doanh nghiệp trực tuyến đang thiếu vàng. Một số công ty khai thác vàng lớn đang không có lãi vì các mỏ của họ đang cạn kiệt và CEO của họ đang nghỉ hưu hoặc đang rời khỏi để điều hành các công ty khác.

Tôi nghĩ rằng nền kinh tế giống như một người nhỏ sắp chết. Nó không thể di chuyển và để sống sót, nó sẽ bị nghiền nát.

Họ không thể đến cửa hàng tạp hóa hoặc khoản vay ngày trả lương hoặc bác sĩ vì họ không có tiền hoặc thời gian. Điều duy nhất họ có thể làm là bật tivi và theo dõi nền kinh tế để xem sự suy giảm này sẽ diễn ra như thế nào và sau đó chúng ta sẽ đổ lỗi cho thị trường vàng khi những tháng tiếp theo đơn giản sẽ tồi tệ hơn.

Giá vàng sẽ giảm và bị trầm cảm. Tôi hy vọng điều này không đúng nhưng tôi có thể xem tin tức trên tivi và tôi muốn biết sự thật. Vì vậy, hãy cẩn thận những gì bạn tin tưởng.