Không để lợi nhuận của tôi chạy đến mục tiêu

Nợ ròng của doanh nghiệp là âm do một khoản nợ không đáng kể và số dư tiền mặt lớn. Nếu bạn không may mắn, bạn sẽ bắt đầu giao dịch một cách liều lĩnh với số tiền lớn và đổ mọi thứ vào tài khoản môi giới của bạn. Khi bạn giao dịch bằng tiền thật và cố gắng áp đặt một số kỳ vọng bên ngoài vào ngành, kết quả cuối cùng sẽ luôn biến thành thua lỗ. Bằng cách này, bạn đảm bảo rất nhiều lợi nhuận nhưng vẫn đúng là bạn cung cấp cho thị trường một cơ hội để tiếp tục hoạt động có lợi cho bạn. Trong kịch bản này, bạn cũng nên nghĩ đến việc đặt lợi nhuận khi họ ở đó. Lấy lợi nhuận chỉ là một trong những chủ đề bị bỏ quên nhất trong số các thương nhân. Đó là cách tiền thông minh tạo ra lợi nhuận.

Bạn không biết những gì mong đợi, nhưng bạn tin rằng có một thế giới cơ hội vô tận trong tầm tay bạn. Các đặc tính của kênh dựa trên độ dốc của nó. Trong thực tế, đó là một trong những điều cấp tiến nhất mà một cá nhân có thể làm.

Khi bạn bắt đầu theo một chiến lược, hãy lên kế hoạch ở lại với nó trong vài thập kỷ. Đối với họ, có một mục tiêu thời gian thuần túy vào cuối mỗi phiên. Đó không phải là một cái gì đó có thể được thực hiện ở mức độ thực tế. Dù sao, mức tồn kho cao hơn so với năm ngoái. Ngoài ra, các đơn vị mã lực cao mới đi vào đội tàu được dự đoán sẽ có giá cho thuê cao hơn, điều này sẽ giúp tăng tỷ suất lợi nhuận gộp.

Bạn tìm thấy người giao dịch đưa ra quyết định đúng đắn cuối cùng được xác định theo cách mà thị trường di chuyển. Rốt cuộc, trong số các nhà giao dịch sẽ luôn được nhìn thấy để đưa ra lựa chọn chính xác, bất kể khu vực đó sau đó di chuyển như thế nào. Bạn thấy là một thương nhân thịnh vượng, bạn phải là một chuyên gia. Lưu ý làm thế nào, bằng cách tuân theo lời khuyên giống hệt nhau, một nhà giao dịch cụ thể được hưởng lợi nhuận lớn hơn trong khi người kia chịu một khoản lỗ không cần thiết. Hầu hết các nhà giao dịch hàng ngày làm việc trong giới hạn của một phiên giao dịch để giảm bớt tỷ suất lợi nhuận trong ngày và tránh rủi ro qua đêm. Hầu hết các nhà giao dịch hàng ngày kết thúc việc bỏ giao dịch vì họ không thể tuân thủ kế hoạch quản lý tiền phù hợp trên cơ sở nhất quán.

Giao dịch rất khó đối với hầu hết mọi người vì họ không hiểu rằng việc đặt số tiền mục tiêu lợi nhuận tùy ý hàng ngày hoặc hàng tuần không hiệu quả. Nếu bạn có cảm giác không thoải mái khi giao dịch, bạn thực sự có thể giao dịch với số lượng quá lớn. Lý tưởng nhất là trước khi bạn tham gia giao dịch, bạn sẽ có một số khái niệm về chiến lược chốt lời của mình. Luôn luôn có ai đó biết rằng, thương mại không đúng. Cách tiếp cận này để theo đuổi các giao dịch sẽ gây ra tổn thất nhất quán.

Đúng vậy, kinh nghiệm đặt hàng đầu tiên trên thị trường thường được tận hưởng nụ hôn đầu tiên. Những cảm xúc do mất mát. Nhấn vào nút để bắt đầu. Tuân thủ chương trình thời gian.

Cố gắng tìm kiếm lối thoát lý tưởng cũng nguy hiểm như cố gắng xác định Chén Thánh của lối vào lý tưởng. Điều này xảy ra bất cứ khi nào có mâu thuẫn trong đó. Thời điểm này, Trader B là người đưa ra lựa chọn phù hợp, trong khi Trader A thì không. Chọn một lực đẩy giá rõ ràng và đáng kể cho kết quả tốt nhất. Đơn giản chỉ cần có một cái nhìn tốt hơn trong lĩnh vực mặc dù. Đối với những người sử dụng đơn đặt hàng giới hạn mục tiêu, hãy lấy các mục tiêu giá tốt nhất sử dụng khái niệm hợp lưu.

Trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, lời khuyên chung có thể hữu ích. Nếu bạn muốn tuân thủ lời khuyên giao dịch này, sử dụng lệnh dừng lỗ là cách tốt nhất của bạn. Vì vậy, nếu bạn cần đưa ra (hoặc nhận) lời khuyên giao dịch, hãy chắc chắn rằng nó được nhắm mục tiêu theo một phương pháp giao dịch cụ thể.

Bạn có thể luôn luôn nhập một lần nữa! Nếu đây là trường hợp, bạn hiểu nó có thể gây khó chịu như thế nào và bạn biết chính xác những gì tôi đang nói. Nghe có vẻ hợp pháp hữu ích. Nó cũng rất khó. Nó không tồn tại và bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu bạn theo đuổi nó. Có một lý do đằng sau điều này. Vấn đề là quá nhiều nhà giao dịch cảm thấy rằng để cho lợi nhuận hoạt động là lời khuyên tuyệt vời, khi nó gây tử vong trong nhiều điều kiện.

Hãy nhìn xem, không có bất kỳ lý do nào để cảm thấy tồi tệ nếu bạn nhắm mục tiêu lợi nhuận cố định từ mỗi giao dịch bạn kiếm được. Đối với các nhà giao dịch kỹ thuật, có rất nhiều lựa chọn thay thế đáng tin cậy. Đối với phần mở rộng Fibonacci, tùy chọn của sóng xung là quan trọng. Bạn ngay lập tức trở lại bảng vẽ và cố gắng tìm ra những gì đã sai. Không phân biệt cặp tiền bạn giao dịch, không phân biệt khung thời gian biểu đồ, hoạt động tốt trong giao dịch kỳ vọng rằng bạn chuyên về một thủ tục giao dịch cụ thể.

Mark hiện đang cảm thấy buồn bã một lần nữa. Mark đang bắt đầu cảm thấy mình bỏ lỡ tất cả một lần nữa. Mark không thể tham gia, bởi vì anh ta đã mất 4% và biết rằng việc giao dịch giữa chừng là không thông minh. Mark biết rằng sẽ có những lúc chiến lược sẽ mất.