Mức cao của phiên thăm dò đô la Mỹ trong việc đánh thức dữ liệu về niềm tin của người tiêu dùng

Blue Forex charts with green growing arrow and dollar coin

Các cuộc đấu giá đô la Mỹ sau dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng gần đây đã tăng lên. Trên thực tế, US Mint bán tiền xu kỷ niệm, giống như đồng đô la vàng, được làm từ vàng và bạch kim. Vào đầu tháng 8, chỉ số US Dollar Index đang trên đà tăng sau khi đi ngang trong hầu hết năm trước. Sức mạnh của Chỉ số Đô la Mỹ có thể được gắn với việc Ngân hàng Dự trữ Đô la Mỹ mạnh tay mua vào trong bối cảnh những lo lắng mới về nền kinh tế Mỹ đang chậm lại.

Tại sao điều này ảnh hưởng đến bạn? Chà, nếu Ngân hàng Dự trữ tiếp tục tăng lãi suất, điều mà họ đã làm gần đây, thì “lực cầu” của doanh nghiệp sẽ có tác động tiêu cực đến túi tiền của bạn. Hiện tại, có rất nhiều lý do có thể khiến bạn tìm mua đồng đô la vàng. Nhưng bạn thực sự cần mua những gì? Sự lựa chọn tốt nhất là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách bạn có thể tận dụng tối đa kim loại quý này.

Chỉ số Đô la Mỹ hiện là -0,6% so với mức trung bình dài hạn. Điều này là do sự yếu kém về kinh tế ở châu Âu và châu Á – cụ thể là Trung Quốc. Khi Trung Quốc vượt Mỹ trở thành nền kinh tế lớn nhất, nhu cầu đối với đồng đô la sẽ ngày càng bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang giữ một Đô la Mỹ trong tài khoản của mình ngay bây giờ – hãy ngừng làm như vậy. Đã qua rồi những ngày bạn có thể dựa vào một nơi trú ẩn an toàn như Đô la Mỹ để đảm bảo các khoản đầu tư của mình.

Hiện nay trên thị trường có hai loại Đầu dò Đô la Mỹ. Cả hai đều có giá khá hợp lý. Và cả hai đều đang được đà. Nhưng cái nào bạn nên đi cho?

Probe được theo dõi rộng rãi nhất là Eurodollar. Đây là viết tắt của Euro so với Đô la Mỹ. Giá của nó được cập nhật tự động và được hiển thị trên OTCBB hàng ngày. Mặc dù nó giao dịch rất tốt, nhưng nó có độ lệch chuẩn cao hơn một chút – có nghĩa là nó có thể gặp biến động giá nhỏ và có thể rất dễ bay hơi.

Xếp hàng tiếp theo là đồng Franc Thụy Sĩ. EUR / USD rất giống với Eurodollar nhưng giao dịch mạnh mẽ hơn. Nó cũng tuân theo Chỉ số Đô la Mỹ. Vì vậy, EUR / USD tương tự như Euro và Franc Thụy Sĩ tương tự như Franc Thụy Sĩ. Tuy nhiên, đồng Franc Thụy Sĩ có ít biến động hơn đáng kể và theo sau đồng Euro hàng ngày.

Thăm dò thứ ba, là rủi ro nhất, là Chỉ số Đô la Anh. Bảng Anh tương tự như Euro và Franc Thụy Sĩ. Nó giao dịch mạnh mẽ hơn bất kỳ cặp giao dịch nào khác. Vì vậy, đây không phải là giao dịch tốt nhất để tham gia.

Tuy nhiên, nếu bạn có các kỹ năng kỹ thuật, bạn có thể giao dịch các thị trường này bằng cách sử dụng các Macro có sẵn. Về cơ bản, họ thực hiện hành động giá trước đó và dự đoán nó sẽ đi đến đâu tiếp theo. Vì vậy, có nhiều trường hợp bạn kiếm tiền bằng cách đơn giản là theo một biến động giá mà trước đó bạn đã xác định là đúng. Vì vậy, Đô la Mỹ không bị tụt lại xa trong cuộc chiến này, nhưng những người mới tham gia vào thị trường này có thể muốn giữ lại bất kỳ hoạt động nào cho đến khi họ quen thuộc hơn với các công cụ vĩ mô này.