Rally EUR / USD quầy hàng trước báo cáo việc làm mới nhất của Hoa Kỳ

Các cuộc biểu tình Euro / USD trước mặt chúng tôi báo cáo việc làm – Có bao nhiêu bạn nắm giữ cổ phiếu này trong tay? … Hãy cùng tìm hiểu! Chúng tôi rất vui khi thấy các nhà đầu tư tư nhân – cả lớn và nhỏ – có thể nổi trên đồng đô la Mỹ. Và đó không chỉ là khu vực công cộng mà khu vực tư nhân đang chú ý quá nhiều. Vì vậy, họ đang mua vào này?

Vì chính phủ của chúng tôi không cung cấp dữ liệu kinh tế, nên họ luôn sản xuất – để chúng tôi đưa ra quyết định sáng suốt. Và ngay bây giờ, chúng ta cần một dân số có học thức. Rốt cuộc – trong thời đại dữ liệu sai lệch này và không biết sự thật – chúng ta đang cần ai đó nói cho chúng ta sự thật về nền kinh tế hiện tại.

Chúng tôi đã được thông báo về các quầy hàng Rally Euro / Dollar Giống như Euro – Thuế đô la Mỹ để sắp xếp lại – dường như vượt quá mong đợi trong bản in! Đúng rồi?

Nhiều người tin rằng đồng tiền châu Âu (đồng euro) sẽ sớm vượt qua đồng đô la Mỹ và khi đồng euro tăng giá, đồng đô la Mỹ sẽ giảm. Gần đây, đã có một sự gia tăng về giá trị của đồng euro.

Điều này là do đồng đô la Mỹ tăng cường so với các loại tiền tệ khác. Khi giá trị của các quốc gia khác tăng lên, giá trị của đồng đô la Mỹ sẽ giảm.

Chúng ta có nên mong đợi điều này sẽ tiếp tục? Đồng euro hoặc đô la Mỹ sẽ sớm va chạm?

Chúng tôi đã thấy trò chơi này nhiều lần trong những năm qua, và điểm yếu hoặc sức mạnh của nó dựa trên những tin tức được công khai bởi người bầu của chúng tôi. Tin tức này giữ cho người dân Mỹ được thông báo và cuối cùng giúp họ đưa ra quyết định tài chính thông minh và sáng suốt hơn.

Bất kể điều gì xảy ra trên thế giới, người dân Mỹ cần biết những gì các nhà lãnh đạo chính trị của chúng tôi đã lên kế hoạch. Nó đã xảy ra trong nhiều thập kỷ, và không có gì thay đổi.

Theo một số chuyên gia truyền thông, Tổng thống Obama sẽ công bố kế hoạch kích thích của ông trong tuần này. Vì vậy, kế hoạch này sẽ bao gồm chi hàng tỷ đô la để cứu khu vực sản xuất mờ nhạt của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm giảm tỷ lệ thất nghiệp của chúng tôi?

Tất nhiên là vậy, và tất cả chỉ vì “mục đích lãnh đạo”. Những người hiểu ý nghĩa thực sự của lãnh đạo – và tại sao việc kiểm soát các nhà lãnh đạo của chúng tôi rất quan trọng – hiểu rằng có nhiều cách mà kế hoạch của tổng thống có thể được sử dụng vì lợi ích của người dân Mỹ.

Vì vậy, Euro / Dollar Rally sẽ bị đình trệ, hay nó sẽ bắt đầu di chuyển trở lại? Hãy tiếp tục theo dõi!