S & P 500 Rallies với tư cách là người bán chính trong kho, thương nhân thêm quần short

Khi những người trong cuộc quan trọng đổ cổ phiếu, các thương nhân sở hữu quần short và chỉ số phản ứng bằng cách thêm quần short vào vị trí của họ. Và hình thức hành vi thị trường chứng khoán này có thể diễn ra mọi lúc, mặc dù xu hướng chung là hướng tới sự điều tiết chặt chẽ hơn của những người tham gia thị trường trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, giống như các chỉ số đô la tăng, tình cảm ngắn hạn liên quan đến thị trường và cách thức biểu hiện trong hành vi thị trường chứng khoán. Sự gia tăng trong hoạt động tập hợp này diễn ra khi các thương nhân và người chơi thị trường cố gắng tiếp tục tiếp cận vốn cổ phần giá rẻ để thêm vào danh mục đầu tư của họ. Và đó là lý do tại sao sự lạc quan ngắn hạn rất hấp dẫn và có thể khiến các nhà đầu tư lớn rất khó đạt được lợi nhuận mục tiêu của họ, điều mà họ coi là kết quả cuối cùng của quản lý hợp lý.

Hình thức tăng giá này được minh họa rõ nhất trong các mẫu tăng liên quan đến các sự kiện tin tức giảm giá, và các loại tiền tệ hoặc các lĩnh vực đã giảm mạnh về giá trị. Điều này làm cho cuộc biểu tình kéo dài hơn hành vi giảm giá điển hình và có vẻ nhiều khả năng. Thị trường thường phản ứng với những sự kiện này bằng những động thái mạnh mẽ lên trên, và các nhà giao dịch và nhà đầu tư ngắn hạn phản ứng với những sự kiện tin tức này bằng cách thêm quần short vào vị trí của họ, dự đoán một sự di chuyển lên trên.

Những mô hình tập hợp này thường ít rõ rệt hơn bình thường và chúng có thể tồn tại trong một thời gian. Nhưng các nhà đầu tư ngắn hạn không phải lúc nào cũng tồn tại lâu, và ngay khi họ cố gắng kiếm tiền vào vị trí của mình, và thay vào đó tái đầu tư lợi nhuận trở lại vào các chiến lược đầu tư khác, các mô hình tập hợp biến mất và có một giai đoạn suy yếu ở đỉnh cao. Đó là bởi vì các mô hình tập hợp như vậy thường không kéo dài và các nhà giao dịch thường bị cuốn vào quá trình này.

Thông thường các nhà đầu tư lớn sẽ thêm quần short vào vị trí của họ để khóa lợi nhuận của họ và tạo ra lợi nhuận sẽ vượt quá chi phí của họ. Cũng không có gì lạ khi các nhà đầu tư lớn rút ra các vị trí ngắn của họ và chờ đợi các cuộc biểu tình này mờ dần trước khi chuyển sang mô hình tập hợp tiếp theo.

Tuy nhiên, thương nhân và người chơi thị trường có thể giảm tỷ lệ thua lỗ lớn như vậy bằng cách không đặt cược vào các cuộc biểu tình bắt đầu bằng mô hình tập hợp. Khi các xu hướng này dịch chuyển lên trên, chúng có thể là các cuộc biểu tình ngắn và do đó, các nhà giao dịch nên chú ý đến chúng hơn là các mô hình tập hợp tiêu chuẩn.

Những người cuối cùng sử dụng mô hình tập hợp để đặt cược và là một phần trong chiến lược của họ, nên đặt cược của họ trong phạm vi không quá xa so với các mẫu tập hợp trước đó. Tuy nhiên, khi cuộc biểu tình không tiếp tục vượt quá một điểm nhất định, thường có thể phục hồi từ một vị trí ngắn, mặc dù chậm và không phải không có rủi ro.

Một phần thưởng bổ sung của cuộc biểu tình ngắn là lượng thời gian tham gia là tối thiểu và nó tránh được các vấn đề liên quan đến việc đảm nhận nhiều hơn một vị trí ngắn, đặc biệt nếu phải mất hơn vài ngày để đi ngược lại. Những người giao dịch tại các thị trường quá biến động có thể chịu tổn thất đáng kể khi họ mất đi các yếu tố cơ bản và tham gia vào một cuộc biểu tình với một cuộc biểu tình tăng giá.

Sự vắng mặt của các mô hình tập hợp, và các cuộc biểu tình ngắn theo chúng, cũng là tin tốt cho các nhà giao dịch không muốn đầu cơ vào các xu hướng tăng. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư ngắn hạn chỉ có một khoản tiền nhỏ để đầu tư vào thị trường nên bắt đầu xem xét các mô hình tập hợp, và tìm kiếm các cuộc biểu tình ít ngắn hơn và có tiềm năng để đi lên.

Những người chọn đi theo mô hình cuộc biểu tình dài cũng có thể, quyết định không đảm nhận bất kỳ vị trí ngắn nào. Tuy nhiên, một khi các mô hình tập hợp bắt đầu mờ dần và thiếu sự hỗ trợ tiếp theo, những người đã chọn theo mô hình tập hợp có thể đã mất các khoản đầu tư của mình, mặc dù mất nhiều thời gian hơn dự đoán.

Các sự kiện thị trường gây ra các cuộc biểu tình kéo dài hơn một ngày cũng có thể đặt ra một số thách thức cho các nhà giao dịch ngắn hạn, vì sự nhiệt tình của họ sẽ bị giảm sút và kế hoạch của họ sẽ thay đổi. Các nhà đầu tư sở hữu các vị trí ngắn cũng nên nhớ rằng các mô hình tập hợp có thể quay trở lại trong các cuộc biểu tình trong tương lai, và có khả năng họ cũng có thể ngắn trở lại.

Rất nhiều phụ thuộc vào cách các mô hình tập hợp sẽ phát triển, và những gì cuối cùng họ sẽ tiết lộ. Đối với các nhà giao dịch quyết tâm ra vào thị trường với mức tối thiểu ồn ào, rủi ro dài hạn, lựa chọn đặt cược vào các mô hình tăng sẽ chứng minh được lợi ích cao nhất.