Triển vọng cơ bản của đô la Mỹ: USD / SGD, USD / IDR, USD / MYR, USD / PHP

Triển vọng cơ bản: USD / SGD, USD / IDR, USD / MYR, USD / PHP, USD / JPY, USD / GBP, USD / CHF, USD / CAD, USD / EUR. Nếu bạn là một nhà đầu tư cũ mong muốn kiếm được lợi nhuận dài hạn bằng cách trao đổi tiền tệ, bạn nên xem 4 cặp tiền tệ này. Triển vọng cơ bản về các cặp tiền tệ trên là khác nhau. Một số người thích USD / PHP để giao dịch trong khi những người khác chọn USD / SGD.

Triển vọng cơ bản về đồng đô la Mỹ khá giống nhau trên 4 cặp tiền trên. Tuy nhiên, có một số khác biệt trong phân tích và chiến lược mua của các nhà giao dịch này.

Như đã đề cập trước đó, USD / USD là tiền tệ có tính thanh khoản cao và được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới. Đồng USD đã được giao dịch ở mức cao hơn trong hơn hai năm nay, là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy thoái kinh tế toàn cầu.

Mặt khác, USD / SGD và USD / IDR là hai quốc gia mạnh nhất trên thế giới theo GDP. Mặt khác, USD / MYR được coi là thị trường mới nổi hàng đầu trên thế giới do tốc độ tăng trưởng tuyệt vời của nó.

Để hiểu đúng về triển vọng cơ bản của hai cặp này, trước tiên bạn phải hiểu lịch sử của USD. Phân tích cơ bản của đô la Mỹ dựa trên lịch sử và điều kiện hiện tại của nền kinh tế Mỹ, điều này khá giống với việc phân tích các cặp tiền tệ khác.

Theo phân tích cơ bản, thị trường tiền tệ về cơ bản được chia thành ba nhóm là USD / SGDollar, USD / IDR và ​​USD / GYP. Đây là những cặp tiền có lợi suất cao nhất, đã tăng về lãi suất trong vài năm qua. Tốt nhất là đầu tư vào các cặp USD / USD vì đây là cặp tiền có lợi suất cao nhất trong tất cả năm loại tiền tệ chính.

Một nhóm khác là USD / SGDGDP được coi là một trong những cặp tiền tệ nhất. Tuy nhiên, với một nền kinh tế toàn cầu tiên tiến, cặp tỷ giá này được đánh giá là khá thấp vào thời điểm này.

Cuối cùng là USD / GYP, hoặc USD / USDP có tỷ lệ lợi tức thấp nhất trong số cả ba và được coi là một trong những cặp không ổn định nhất trên thị trường. Do đó, nó được coi là một trong những cặp giao dịch yếu nhất.

Để biết về triển vọng cơ bản của ba cặp USD / SGD, USD / IDR và ​​USD / GYP, bạn có thể truy cập các trang web và đọc các blog hoàn chỉnh. Có một số xu hướng thú vị được chú ý trong các cặp này và nếu bạn theo dõi chúng chặt chẽ, bạn chắc chắn sẽ có được ý tưởng công bằng về xu hướng và triển vọng tương lai của chúng.

Trong vài năm qua, có xu hướng tăng lên đối với USD / Tuy nhiên, trong hai năm qua, xu hướng đối với USD / đã giảm dần khi số lượng mua hàng của người Trung Quốc ngày càng tăng, nhưng với sự ra đời gần đây của Chính sách tiền tệ thắt chặt hơn trong nước, dự kiến ​​nhu cầu về Nhân dân tệ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong những năm tới. Xu hướng cũng được dự báo sẽ yếu đi nếu kinh tế Trung Quốc gặp khó khăn và kinh tế Mỹ cũng gặp khó khăn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, USD / GYP được coi là cặp tiền tệ rất mạnh về nhu cầu, đây cũng là kết quả của thực tế là nền kinh tế Trung Quốc đang mở rộng. Tuy nhiên, trong vài năm qua, thị trường tiền tệ ở Mỹ đã gặp phải một số vấn đề và cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là USD sẽ suy yếu so với các đồng tiền chính khác trên thị trường toàn cầu. Đây là một trong những lý do tại sao có sự giảm giá lớn của USD / và vì vậy nhiều nhà giao dịch đã xem xét khả năng mua đồng Nhân dân tệ so với Đô la