Triển vọng giá đô la Canada: Hỗ trợ kiểm tra USD / CAD & EUR / CAD

Có phải đồng đô la Canada đã từ bỏ sức mạnh dự trữ của nó hay nó sẽ chuyển sang xu hướng tăng của nó? Triển vọng giá đô la Canada là một điều khó khăn vì nó đã đi xuống khi đồng đô la Mỹ đang tăng, nhưng bạn phải xem qua các biến động giá của tháng trước hoặc lâu hơn để xem liệu nó có thực sự mất Sức mạnh dự trữ hay không.

Khi Đô la giảm xuống, Đô la Canada phải tăng giá và ngược lại. Tôi muốn xem xét xu hướng tỷ lệ USD / CAD trong bối cảnh số lượng USD so với CAD.

Điều này có thể được hiểu là có USD / CAD là số dương khi Đô la Mỹ cao hơn tỷ lệ đó và là số âm khi Đô la thấp hơn. Khi Đô la Mỹ tăng cao hơn, CAD giảm xuống, vì vậy tôi đang tìm kiếm CAD để di chuyển xuống từ Mức dự báo hiện tại và trên mức cao tiếp theo (hiện là USD / CAD $ 0,60) và USD sẽ giảm.

Tôi đang tìm kiếm mô hình này tại một trong ba cấp độ cơ sở gần đây. Mẫu này được hiển thị bên dưới, với chữ X đại diện cho các điểm nhập cảnh của MACD. Nó đã ở gần cuối của thời kỳ này, và do đó là một trong những giai đoạn quan trọng nhất đã thử nghiệm các Mức cơ sở gần đây.

Nếu bạn có thể nhìn thấy mẫu cùng lúc bạn đang xem xu hướng gần đây, thì có lẽ bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về các mẫu tôi đã sử dụng để dự đoán hướng biểu đồ. Nếu bạn không chắc chắn ý của tôi về một trợ giúp bổ sung, chỉ cần nhìn vào biểu đồ và sau đó tự hỏi hai dòng sau sẽ như thế nào nếu chúng ta thoát ra khỏi giờ nghỉ ban đầu.

Mẫu hình nằm ở điểm X – điểm vào của biểu đồ USD / CAD và các đường ở hai mức cao gần đây tiếp theo (màu xanh lá cây) là hai đường nối với Mức dự báo hiện tại. Có thêm hai đường kết nối với hỗ trợ của MACD hiện tại, hiện đang ở mức kháng cự hợp lý.

Nếu chúng ta thoát ra khỏi cấp độ chéo này, có khả năng tiền tệ sẽ tăng lên, do đó các đường ngang có thể bị đảo ngược. Nếu bạn mở biểu đồ của mình và kiểm tra tín hiệu trong một khoảng thời gian, bạn sẽ có thể biết liệu các đường ngang có bị đảo ngược hay không.

Về lâu dài, luôn có khả năng các giá trị nội tệ có thể có đủ sức mạnh để đẩy Triển vọng giá đô la Canada lên cao hơn nữa. Tôi cũng nghi ngờ rằng tại một thời điểm nào đó sẽ có một sự thay đổi cơ bản tại một trong những tỷ giá hối đoái lớn, có khả năng sẽ mang lại một mô hình đảo ngược, điều này sẽ cho phép Dollar Dollar Outlook quay trở lại.

Chúng tôi có thể sẽ thấy một sự điều chỉnh thứ hai trong quý đầu tiên của năm nay, khi mà sự sụt giảm nghiêm trọng xảy ra, và với nó, kịch bản có thể xảy ra là chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn điều chỉnh trước khi chúng tôi có được sự điều chỉnh thứ ba và cuối cùng. Đây là trường hợp vào tháng 5 năm 2020 và cuối cùng chúng ta đã thấy vòng thoái lui cuối cùng. Tuy nhiên, quý đầu tiên của năm 2020 là một quý mạnh mẽ hơn đối với Triển vọng giá đô la Canada, do đó, hãy kỳ vọng sự lặp lại của mô hình này với sức mạnh lớn hơn bằng USD.

Chúng ta sẽ khôn ngoan để cảnh giác với dự báo vì chính mẫu biểu đồ là kết quả của một khối lượng lớn, có thể được coi là một chỉ báo mạnh mẽ như vậy là một chỉ báo tốt cho các chuyển động trong tương lai. Chúng ta nên có một loạt các hiệu chỉnh tại Bản kiểm tra dự báo, nhưng nếu chúng ta thực hiện sau, có khả năng cao là chúng ta sẽ có được sự phá vỡ đường MACD tại cùng một điểm mà chúng ta sẽ làm nếu chỉ giữ ở điểm cuối cùng, và đột phá.

Bạn phải nhớ rằng Dự đoán lại xảy ra ở hai điểm cuối cùng, vì vậy nếu bạn chỉ giữ ở mức cao nhất trong ba tháng qua, bạn sẽ phải giữ đủ lâu để các điểm cuối cùng vượt qua và khu vực đó sẽ đạt được điểm tương ứng Đường xu hướng kháng cự và hỗ trợ xu hướng. dòng, và phá vỡ ở đó. Chúng ta có xu hướng tránh các mô hình như thế này, bởi vì việc xác định đường xu hướng để vào bên trong sẽ dễ dàng hơn nhiều.