Triển vọng giá USD / MXN: Đô la Mỹ so với đồng peso Mexico – quầy hàng đột phá

Coi chừng! Hãy cảnh giác với sự bứt phá tiền tệ của Đô la Mỹ và đồng peso Mexico.

Giá trị tiền tệ thực tế sẽ thấp hơn đáng kể trong trường hợp đột phá vì sự khác biệt sẽ rất lớn. Do đó, giá trị tiền tệ thực tế sẽ thuận lợi hơn để thoát ra. Đây là chà; giá trị có thể được lấy bằng cách chờ đợi sẽ không phải là một giá trị quan trọng.

Giá trị tiền tệ thực tế được tiết lộ cho phần còn lại của ngày, mặt khác, sẽ là giá trị ngày giao dịch thực sự, nơi các cặp tiền tệ thực sẽ giao dịch ở các giá trị tương tự. Một khi chúng ta xem xét điều này, sẽ rất hợp lý khi đặt trước các lệnh mua và bán của chúng ta. Đây là lý do tại sao bạn nên bắt đầu theo dõi đột phá tiền tệ ngay khi bạn xác định rằng cặp tiền tệ thực tế sẽ thoát ra mức cao hơn.

Nếu bạn quyết định chờ xem liệu cặp tiền tệ có đột phá hay không, thì có khả năng bạn sẽ ngạc nhiên khi việc phá vỡ diễn ra. Một trong những lý do tại sao sự đột phá sẽ diễn ra là vì hành động giá di chuyển nhanh chóng, thường là trong vài giờ. Nhưng, vì bạn đang chờ đợi, hành động giá sẽ di chuyển chậm.

Vì vậy, giá trị tiền tệ thực tế sẽ được tiết lộ vào ngày hôm sau sẽ ít hơn nhiều so với giá trị tiền tệ thực tế sẽ được tiết lộ vào buổi sáng. Nếu bạn đặt lệnh mua và bán sớm, bạn sẽ có thể đạt được mức tăng đáng kể. Ưu điểm của chiến lược giao dịch này là bạn có được lợi nhuận ngay lập tức với ít hoặc không có rủi ro.

Giá trị thực của tiền tệ dựa trên lượng tiền đang lưu hành và khối lượng tiền tệ trong nước. Tỷ giá hối đoái có thể bị ảnh hưởng bởi hướng của lãi suất. Khi lãi suất tăng lên, nó sẽ khiến lãi suất giảm xuống, điều này sẽ làm giảm tỷ giá hối đoái.

Vấn đề chính đối với bất kỳ nhà đầu tư nào cố gắng tham gia giao dịch tiền tệ mà không làm bài tập về nhà là họ không nhận ra rằng giá trị thực của một loại tiền tệ là khối lượng tiền đang lưu hành. Trong khi giá trị danh nghĩa dựa trên tỷ giá hối đoái. Do đó, nếu giá trị danh nghĩa cao, âm lượng sẽ thấp. Do đó, giá trị thực của tiền tệ sẽ thấp hơn đáng kể so với giá trị danh nghĩa.

Có một vấn đề phổ biến trong giao dịch tiền tệ liên quan đến thanh khoản thấp. Điều này là do các nhà giao dịch sẽ không có cơ hội thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào trên thị trường và họ không thể giao dịch tiền tệ một cách dễ dàng.

Trong tình hình ngày nay, có thanh khoản thấp trong thị trường đô la Mỹ. Lý do là vì mọi người sợ đầu tư vào thị trường Hoa Kỳ. Nhưng, có thanh khoản thấp ở Mexico và đồng peso Mexico.

Do đó, nếu tình huống của nhà đầu tư cho phép họ giao dịch tiền tệ nhanh chóng, họ nên giao dịch tiền tệ với lệnh thực hiện và giới hạn. Những điều này sẽ cho người giao dịch biết khi nào nên vào và thoát giao dịch trong thời gian sớm nhất. Lệnh cũng sẽ cho người giao dịch biết khi nào thị trường sẽ có thanh khoản thấp hơn.

Đây là một trong những khó khăn gặp phải trên thị trường tài chính. Tóm lại, không có thanh khoản. Cách duy nhất mà bạn có thể kiếm được từ một giao dịch là tham gia giao dịch khi có thanh khoản thấp hơn trên thị trường.

Ngoài ra, hầu hết các nhà đầu tư đều lo lắng về việc chính phủ sẽ đóng cửa biên giới và ngăn tiền vào thị trường. Vì vậy, nếu có thanh khoản thấp, tiền tệ có thể đi theo một trong hai cách.