Triển vọng USD / MXN: Áp lực giảm giá tiếp tục khi các nhà đầu tư cổ vũ hy vọng về ma túy

Có rất nhiều thảo luận về Triển vọng USD / MXN và USD / JPY: Áp lực giảm giá tiếp tục khi các nhà đầu tư cổ vũ hy vọng về ma túy. Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một số dữ liệu kinh tế trước khi đầu tư, vui lòng xem xét điều này bởi vì tôi sắp làm rõ một điều.

Theo sau bởi các nhà đầu tư, phát triển dược phẩm là một trong những lĩnh vực nóng nhất trong tài chính và đầu tư ngay bây giờ. Ngay cả các ngân hàng lớn nhất hiện đang tập trung vào tiềm năng của lĩnh vực này. Nhiều người thậm chí còn tuyên bố huy động vốn hoặc cổ tức mới nhất của họ cho các nhà đầu tư.

Thành công của một hệ thống phát triển sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lời đề nghị của các công ty dược phẩm. Một loại thuốc mạnh có thể đảm bảo rằng tất cả hoặc ít nhất một phần đáng kể của thuốc được phê duyệt đều được mua. Những lời đề nghị này sẽ cung cấp sự kiểm soát hoàn toàn cho các công ty dược phẩm về chi phí cho các dự án phát triển thuốc của họ.

Lợi nhuận khổng lồ mà ngành công nghiệp Pharma lớn nhận được từ các khoản phí mà họ phải trả cho các công ty khác, có thể bị bỏ qua một cách an toàn bởi phần còn lại của cộng đồng đầu tư. Vòng đàm phán gần đây với chính phủ Hoa Kỳ và EU đã mang đến hy vọng cho các nhà đầu tư rằng Pharma lớn sẽ buộc phải hạ giá, để thu hút đầu tư nhiều hơn.

Tuy nhiên, các ứng dụng thuốc tiềm năng cho các loại thuốc mới chỉ có thể được xác định bởi các công ty dược phẩm khi họ đã nhận được sự chấp thuận cần thiết của chính phủ. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn cần theo dõi sự phát triển rất chặt chẽ.

Ngày nay, các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ các kế hoạch phát triển thuốc nên cẩn thận không vượt lên chính mình. Nó giống như thị trường chứng khoán nói chung.

Một khi các nhà đầu tư bắt đầu thổi phồng những đột phá y tế tiềm năng, họ có nguy cơ trở nên lỗi thời. Đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi những kế hoạch được chữa lành tốt này bắt đầu chạy vào đá.

Vì vậy, để được thông báo về bất kỳ sự phát triển thuốc tiềm năng nào, tất cả những gì chúng ta cần làm là nhìn vào những người chơi chính. Có rất nhiều công ty được thành lập tốt, như Merck, Pfizer, GSK, Bristol-Myers Squibb, Novartis, Genentech, AbbVie, AstraZeneca, Takeda, Pfizer, Boehringer Ingelheim, Bristol-Myers Squibb, GlaxoSmithKline, Sanofi Nordisk, Biogen Idec, Merck, v.v.

Không thể phủ nhận rằng các công ty này có thể cung cấp dịch vụ tương tự cũng như nghiên cứu về quỹ như họ thường có trong tin tức. Khi chúng tôi kiểm tra những điều này, chúng tôi sẽ thấy rằng hầu hết trong số họ có thể đứng đầu trò chơi của họ.

Trong sàn giao dịch chứng khoán Sydney, có hai chỉ số. Một là S & P / ASX200 và cái còn lại là ASX200. Nếu bạn là nhà đầu tư vào cổ phiếu trong dài hạn, bạn nên biết rằng đây là hai chỉ số tốt nhất khi nói đến đầu tư dài hạn.

Cả hai chỉ số đều có chung ba nhà sản xuất hàng đầu và hầu hết các công ty dược phẩm trong bản tin tài chính của Úc. Nếu bạn đang đầu tư vào cổ phiếu trong dài hạn, bạn chắc chắn nên xem xét cả hai chỉ số này.

Bạn có nên đầu tư vào các cổ phiếu và các công ty dược phẩm? Bạn sẽ tìm ra trong bài viết tiếp theo của tôi.