USD / JPY, AUD / USD có thể giảm trong Chiến tranh thương mại Mỹ-EU, thuế quan Trung Quốc hiện ra lờ mờ

Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Wilbur Ross ủng hộ cam kết của Trump về tăng thuế Trung Quốc vào ngày 15 tháng 12 trong trường hợp không có gì xảy ra giữa bây giờ và sau đó. Đánh giá theo nhận xét của Varadkar, Johnson có thể sẵn sàng nhượng bộ. Căng thẳng gia tăng trên khắp Thái Bình Dương và những gì có thể vượt ra ngoài Đại Tây Dương có lẽ sẽ ném thêm sự không chắc chắn vào hỗn hợp cho đầu tư kinh doanh. Anh và EU sẽ tiếp tục đàm phán hôm nay và tại hội nghị thượng đỉnh EU vào tuần tới. Tuần trước, Trung Quốc đã bày tỏ sự thất vọng khi Tổng thống Donald Trump ký Dự luật Hồng Kông.

NHƯ BẠN CÓ THỂ XEM, chúng tôi có lợi ích kỷ lục MỞ bằng bạc sterling kèm theo GIÁ CẢ BOTTOM liên tục KHI hồ sơ đó đã được thiết lập. Điều này cũng có thể gây lo ngại về việc tạo việc làm sau khi đất nước mất nhiều nhất kể từ năm 2009 vào tháng trước. Tình hình địa chính trị ở Trung Đông vẫn còn mong manh.

Trong hỗn hợp, một bầu không khí Brexit tích cực bất ngờ. Trong hỗn hợp có, với Thủ tướng Ailen Varadkar, cho đến nay liên tục chỉ trích các đề xuất cho các giải pháp thay thế “cho vụ bắt giữ biên giới Ailen, nói sau cuộc họp với người đồng cấp Anh rằng ông hiện hoàn toàn bị thuyết phục” rằng Thủ tướng Johnson muốn có một thỏa thuận Brexit. Âm nhạc trong khí quyển tốt nhất đến từ mặt trận Brexit (Thủ tướng Ailen nói rằng giờ đây nó hoàn toàn bị thuyết phục ” PM Johnson muốn có một thỏa thuận) cho thấy đồng tiền chung sẽ có thể duy trì một đề nghị cơ bản so với đồng đô la và các loại tiền tệ khác, ex pound, ít nhất là bây giờ.

Ngày quan trọng ở đây là ngày 19 tháng 10, khi Quốc hội sẽ ngồi lại để tranh luận và bỏ phiếu về bất kỳ thỏa thuận nào mà Johnson có thể đưa ra. Các cựu quan chức đã công khai rằng tiến bộ đã được thực hiện, trong khi sau đó thường ngần ngại thể hiện động lực tương tự. Báo cáo việc làm tháng 9 của Canada được cập nhật. Thương hiệu NewQ42019GoldForecast và Cơ hội giao dịch hàng đầu Hoa Kỳ đã đe dọa sẽ áp dụng 100% thuế quan đối với một loạt các sản phẩm của Pháp, nói rằng thuế kỹ thuật số gần đây của Pháp là không công bằng. Điều này xảy ra khi phần còn lại của cuộc chiến tranh Mỹ-Trung chưa được giải quyết là một quốc gia tăng trưởng toàn cầu mong manh. NẾU điều này là đúng, thì đây là một âm mưu để lừa gạt MASSIVE như bây giờ KIỂM TRA MỘT TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI của EFP như những người đứng đầu trong THESTRATOSPHERE.

Định vị rủi ro tiếp tục được thể hiện bằng các loại tiền tệ, chứng kiến ​​đồng yên vượt ra khỏi mức thấp mới và đồng đô la đóng băng và hầu hết các loại tiền tệ đang phát triển trên thế giới đều cười (thậm chí đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã ra khỏi mức độ thấp trong ngày qua). Trọng tâm của AUD và NZD dường như là sự suy yếu của đồng đô la ngày hôm qua khi lợi suất trái phiếu địa phương giảm. Điều đó có thể đảo ngược một số tiến bộ tăng giá được thấy bằng đô la Úc và người New Zealand cảm thấy bị ràng buộc vào thứ Hai. Điều này cho thấy đà tăng giảm dần, đôi khi có thể đi trước một lượt thấp hơn. Sự suy yếu của đồng yên đã đồng thời với sự phục hồi của thị trường chứng khoán toàn cầu, từ lâu đã là mối tương quan nghịch đảo giữa hai đồng tiền này. Trong khi đó, một tâm lý thị trường xấu đi có lẽ sẽ thúc đẩy rủi ro đồng yên Nhật Bản cao hơn so với các đối tác chính của nó.