Vàng trượt dốc khi thị trường hy vọng Thỏa thuận kích thích coronavirus của Mỹ sẽ vượt qua

Trong một lưu ý gần đây, tôi đã đề cập rằng các phiếu giảm giá vàng khi thị trường hy vọng Thỏa thuận kích thích coronavirus của Hoa Kỳ sẽ được thông qua tại Hạ viện có thể cung cấp một cơ hội cho các hóa đơn gói kích thích ra khỏi Thượng viện. Tôi cũng lưu ý rằng tôi không tích cực về các hóa đơn gói kích thích được thông qua tại Thượng viện vì họ muốn giữ nhiều tiền hơn trong tay người dân.

Nếu chúng ta có được một thỏa thuận như thế này tại Thượng viện, bạn có nghĩ rằng người dân Mỹ sẽ mua nó không? Họ sẽ mua vào một cái gì đó như thế này? Trên thực tế, tôi là một tín đồ hơn hầu hết bởi vì con gái tôi đang mang thai và điều này có thể cung cấp một số an ninh tài chính.

Khi Fed đưa chúng tôi trở lại suy thoái và sau đó gửi cho chúng tôi cùng loại gói kích thích liên bang mà chúng tôi đã nhận được một thời gian, thì câu trả lời của tôi cho câu hỏi sẽ là có. Khi Chính phủ Liên bang thấy rằng Người dân Mỹ sẽ mua một kế hoạch mà tất cả chúng ta có thể hưởng lợi, tất cả họ đều rất vui khi chơi cùng.

Đây là lý do tại sao các hóa đơn gói kích thích được thông qua bởi cả Hạ viện và Thượng viện và được Tổng thống ký. Bạn thấy đấy, bước đầu tiên của kế hoạch này là đảm bảo mọi người đều biết có bao nhiêu lần trượt khi thị trường hy vọng Thỏa thuận kích thích coronavirus của Mỹ sẽ được thông qua tại Hạ viện sẽ thông qua. Sẽ không có kết thúc của những lời nói dối được nói bởi cả hai bên.

Sẽ có hóa đơn đầu tiên hoặc thứ hai được thông qua với gói kích cầu. Sau đó, một hóa đơn khác sẽ được giới thiệu và thông qua và một hóa đơn khác sẽ được giới thiệu. Cả hai bên sẽ phải gắn bó và di chuyển cùng nhau vì họ có lưng của nhau.

Tất cả các thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Thượng nghị sĩ, Dân biểu và người ủng hộ Ron Paul đều biết điều này, đó là lý do tại sao họ đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo kế hoạch của họ sẽ được thực hiện. Thượng viện đã thông qua phiên bản của họ, và nếu bạn đi, tôi sẽ nói rằng điều này có thể đi một chặng đường dài để hoàn thành Gói Kích thích.

Sự thật là những người ủng hộ Ron Paul đã rất kiên định trong cách họ hỗ trợ tất cả các dự luật khác nhau. Họ sẵn sàng làm việc với các Thống đốc Dự trữ Liên bang và các Thượng nghị sĩ và Dân biểu ủng hộ chính sách tiền tệ hiện tại của chúng tôi và đó là lý do tại sao họ rất hợp nhau. Một số người đã nói rằng Ron Paul không phải là một đảng Cộng hòa thực sự bởi vì anh ta không tin vào thị trường tự do.

Ron Paul tin rằng Cục Dự trữ Liên bang nên ở lại kinh doanh vì chúng là một phần thiết yếu của nền kinh tế tự do. Một nền kinh tế thị trường tự do không tồn tại mà không có quyền in tiền. Nói cách khác, chính phủ có quyền in tiền khi họ cần.

Ron Paul đã rất kiên định với điều này, đến nỗi anh ấy đã biến nó thành sứ mệnh cuộc sống của mình. Gần đây tôi đã đọc một bài báo mà anh ấy đã được trích dẫn nói; “Về bản chất, Cục Dự trữ Liên bang không gì khác hơn là một liên minh bí mật, được sử dụng để duy trì và phát triển sức mạnh của ngân hàng trung ương, được điều hành bởi các ngân hàng lớn nhất.”

Điều tôi thấy thú vị về câu nói đó là anh ta không đề cập đến tên của Ron Paul trong bài báo. Điều đó rất thú vị, vì theo như tôi có thể nói Ron Paul thậm chí không phải là một chính trị gia. Ông là một nhà kinh tế nổi tiếng và là một tác giả.

Quốc hội Hoa Kỳ khét tiếng vì đưa ra những lời hứa mà họ không thể giữ. Một mặt, họ sẽ hứa sẽ giúp nền kinh tế của chúng ta phục hồi và kích thích nền kinh tế và mặt khác họ sẽ lấy tín dụng cho các gói kích thích mà họ không viết. Đây là một trong những lý do mà Tổng thống Obama là một kẻ nói dối lớn.

Thật đáng tiếc khi Ron Paul không được phép tự nói chuyện, nhưng đó chỉ là một trong những vấn đề ở Mỹ ngày nay. Chúng ta có thể tin tưởng ai?